Sản phẩm - Dịch vụ - Tư vấn

Sản phẩm - Dịch vụ - Tư vấn

Mục lục:

  1. Xuất bài thần số học (đầy đủ thông tin và hướng dẫn chi tiết)
  2. Đọc bài thần số, tư vấn và giải đáp riêng 1-1
  3. Cơ hội kinh doanh (nhường quyền phần mềm, đại lý, cộng tác viên)
1. Xuất bài thần số học (đầy đủ thông tin và hướng dẫn chi tiết)

Vậy là bạn đã được tham gia “7 Ngày tâm lý ứng dụng cuộc sống”, bạn đã nhận được rất nhiều giá trị, bạn đã biết cách ứng dụng vào cuộc sống. Và một bài thần số còn nhiều tông tin khác nữa, bạn có thể đăng ký xuất 1 bài đầy dủ thông tin để hiểu hơn về mình, hiểu hơn về người thân.

Bạn có thể tự xem các chỉ số miễn phí tại đây: http://xaydungtoi.com/app/thansohoc 

(ai đã tốt nghiệp khóa rèn luyện thì đăng ký với BTC để được cấp quyền xem đầy đủ các chỉ số mở rộng)

Mẫu bài thần số đầy đủ các chỉ số có bản quyền: https://drive.google.com/file/d/1ArvSan3KfZcw7aFgZ6R1ChN0upbRvrd7/view

Bạn có thể sẳn sàng bỏ tiền để đi nhậu, mua sắm, cafe … vậy bạn có sẵn sàng bỏ một ít tiền để hiểu và yêu thương chính mình, hiểu và yêu thương chính người thân của mình! Hãy dành tặng món quà này cho chính mình và người thân yêu bạn nhé!

  • Giá xuất bài pdf dành cho học viên (và người nhà học viên) trong khóa rèn luyện: 280K / bài thần số
  • Giá xuất bài pdf dành cho người không phải học viên: 999K / bài thần số

(Chú ý: số tiền thu được chúng tôi sẽ tri ân 50% cho người giới thiệu, VD: bạn mời học viên đăng ký tham gia vào khóa rèn luyện, họ xuất 1 bài giá là 280K, bạn sẽ được nhận 50% tương ứng 140K, đây là khoản tri ân dành cho công lan tỏa cộng đồng và giúp nhiều người biết và ứng dụng tâm lý vào đời sống, giúp cho nhiều người hơn nữa Hiểu mình Hiểu người – Yêu mình Yêu người. Sống hạnh phúc, sống thành công!)

Đăng ký xuất bài thần số tại đây: Liên hệ người giới thiệu hoặc BTC

2. Đọc bài thần số, tư vấn và giải đáp riêng 1-1

Giá trị của thần số không phải nằm ở thông tin trong bài thần số, mà chính là ở nội dung người tư vấn giải đáp cho bạn, họ sẽ linh động và cho bạn giải pháp đúng đắn và tối ưu nhất, giúp bạn chọn được con đường đi ngắn nhất, đúng nhất, hiệu quả nhất!

Nếu bạn muốn khai thác thêm thông tin từ bài thần số, bạn muốn có chuyên gia đọc bài cho bạn hiểu hơn và yêu thương bản thân và những thân của bạn nhiều hơn, Hãy đăng ký chuyên gia đọc bài cho bạn nhé.

Tại các nước tiên tiến, dịch vụ tư vấn / huấn luyện viên về tâm lý và sức khỏe rất phát triển và phổ biến. Bạn có thể đón đầu xu thế.

Câu lạc bộ 1 Triệu nhà tâm lý có rất nhiều chuyên gia thương xuyên rèn luyện, học hỏi, có nội lực và tầm nhìn. Bạn sẽ liên hệ với người giới thiệu để họ đọc cho bạn, hoặc họ sẽ giới thiệu chuyên gia cho bạn, hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với BTC!

  • Giá đọc bài, tư vấn và giải đáp riêng 1-1 dành cho học viên (và người nha) trong khóa rèn luyện: 1-3 triệu / ca tư vấn trong 2 tiếng
  • Giá đọc bài, tư vấn và giải đáp riêng 1-1 dành cho người không phải học viên: 2-5 triệu / ca tư vấn trong 2 tiếng

Đăng ký đọc bài tại đây: Liên hệ người giới thiệu hoặc BTC

3. Cơ hội kinh doanh (nhường quyền phần mềm, đại lý, cộng tác viên)

Yêu cầu: đã tốt nghiệp “7 NGÀY TÂM LÝ ỨNG DỤNG ĐỜI SỐNG”

Như bạn đã biết trong khóa học, chỉ có 15% dân số thế giới giàu có về tinh thần, còn lại tới 85% dân số thế giới có mức trường năng lượng của sự hủy diệt, họ nghèo khó về tinh thần, họ không có mặt trong chương trình rèn luyện, họ cần bạn giúp đỡ để họ thấu hiểu và yêu thương bản thân họ nhiều hơn. Bạn có thể là cánh tay nối dài của chương trình, để tư vấn cho họ, giúp họ bước vào nhóm 15% giàu có về tinh thần. Bạn có thể mời họ tham gia khóa rèn luyện, và cũng có thể tư vấn và đọc bài thần số cho họ!

Và đây là cơ hội bạn có thể trở thành chuyên gia Tâm lý ứng dụng đời sống, bạn có thể đăng ký cơ hội kinh doanh. Đây là chính sách dành cho bạn:

Chính sách Thần số học

Bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu hơn nữa về chuyên môn tư vấn thần số và tâm lý ứng dụng. Chúng tôi đã kết nối bạn với đối tác là Viện khoa học giáo dục và môi trường IEES ( www.iees.vn ).

 Đăng ký tham gia team kinh doanh tại đây: https://zalo.me/g/nhenru649


Nội dung ...


    

Trang chủGiới thiệu | Blog | Hướng dẫn | App thần số | Dịch vụ

CLB 1 Triệu nhà tâm lý cho xã hội

"Mỗi người đều trở thành nhà tâm lý, mỗi gia đình đều có nhà tâm lý, mỗi lớp học đều có nhà tâm lý, mỗi doanh nghiệp đều có nhà tâm lý!"